Con bò có một cái u...

Con bò có một cái u...

Bạn tôi bảo: "Con bò có một cái u/ Đàn ông một vợ còn ngu hơn bò". Đàn ông ai chẳng muốn năm thê bảy thiếp chỉ có điều dám hay không dám mà thôi.

Ôm hận cả đời vì không chồng mà chửa

Ôm hận cả đời vì không chồng mà chửa

Dù không muốn nhưng chị phải dũng cảm đối diện với sự thật, rồi mai kia con chị cũng sẽ có một tuổi thơ đau buồn như chị, sẽ phải nghe miệng đời chửi rủa “mày không có cha, mẹ mày không chồng mà chửa... Từ đó, chị càng sống khép mình hơn và không còn tin vào bất cứ người đàn ông nào.

Chồng dựng chuyện tôi ngoại tình để trả thù bố vợ

Chồng dựng chuyện tôi ngoại tình để trả thù bố vợ

Khi bố mẹ tôi chưa kịp phản ứng gì thì anh luôn miệng nói “Trước bố coi khinh tôi nghèo khó, gia đình tôi không gia giáo, bây giờ thì con gái các người gia giáo quá, có con mà không biết dạy. Tôi là con rể bố chứ không phải là kẻ hầu người hạ nhà các người mà cứ cần là gọi tôi. Bây giờ bố con liệu liệu mà dạy bảo nhau, đừng để đến khi cả cái huyện này đều được xem ảnh miễn phí".

Cụ ông 80 tuổi tuyển ô sin để cưới làm vợ

Cụ ông 80 tuổi tuyển ô sin để cưới làm vợ

Sau khi người vợ cả qua đời được 3 năm, không chịu được cảnh độc thân và muốn thực hiện “di nguyện” của vợ, ông Nguyễn Hoàng Vinh (SN 1932, trú tại thôn 7, xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã đi khắp làng trên xóm dưới, với mong muốn tìm được một người bầu bạn lúc tuổi già. Tuy nhiên, vì không ai để ý đến, nên ông đành tìm đến cách không giống ai: Tuyển ôsin giúp việc… trọn đời.