Cái dắt tay "thần thánh" của Cường Đô la

  Một cái dắt tay làm thay đổi cuộc đời và danh phận của người được dắt chứ chẳng chơi! Đó chỉ có thể là cái dắt tay "thần thánh" của Cường Đô la.

  Một cái dắt tay làm thay đổi cuộc đời và danh phận của người được dắt chứ chẳng chơi! Đó chỉ có thể là cái dắt tay "thần thánh" của Cường Đô la.

   

  Tôi cũng không biết trong đời, Cường Đô la đã dắt tay bao nhiêu cô gái. Nhưng như bạn thấy, những cô gái được anh dắt tay bao năm qua, thì sau đó đều là “không phải dạng vừa đâu”.

   

  Cái dắt tay làm nóng cái mặt báo. Và nóng lên các tên tuổi.

   

  Từ khi được Cường Đô la dắt tay, tên tuổi Hạ Vi trở thành hot​
   

  Từ khi được Cường Đô la dắt tay, tên tuổi Hạ Vi trở thành hot


  Trước khi không có những bức ảnh dắt tay cô gái trẻ có tên Hạ Vi, tên tuổi cô gái này cực kỳ mờ nhạt. Dù cô có thi hoa hậu, có đóng phim, có tham gia các hoạt động biểu diễn suốt bao năm qua để “tăng views” cho tên tuổi, cũng chẳng bõ bèn.

   

  Thế đấy, hỡi các nhà tổ chức thi hoa hậu, hỡi những cái đầu truyền thông (và cả những cái miệng truyền thông ghê gớm), hãy học hỏi Cường Đô la.

   

  Các vị có nói vạn lời, có làm đủ trò, tung hê đủ kiểu, cũng không thể bằng người đàn ông chẳng thèm nói, chẳng thèm làm trò, chẳng thèm tổ chức sự kiện, chẳng hề bắc loa miệng. Mà, người đàn ông ấy chỉ cần dắt tay. Thế là quá đủ.

   

  Vậy là từ nay người ta sẽ biết Hạ Vi là ai, đẹp từng centimet thế nào. Phim cô ấy đóng sẽ có người đến xem, dù cô có diễn dở như hạch đi chăng nữa. Sô diễn nào có cô cũng sẽ có người quan tâm.

   

  Cô đi đâu nửa bước cũng có ống kính quan sát. Cô có ngồi ăn một cái bánh bên đường cũng có thể thành sự kiện. Cô mặc áo dài như nữ sinh thì ngay lập tức sẽ có “giai nhân của Cường Đô la tinh khôi”.

   

  Cô có vác cả cái con bướm nặng 7kg lên sân khấu như cô hoa hậu Thu Hoài thì các báo sẽ dùng cho những mỹ từ lớn hơn, kiểu như “giai nhân Cường Đô la hoá thành nữ thần bướm”, chẳng hạn.

   

  Trên mạng xã hội, những stylist, các nhà thiết kế thời trang bắt đầu nhúc nhích tung những tấm ảnh mình đã thực hiện cho Hạ Vi ra để khoe với thiên hạ rằng mình đã được cái vinh dự làm việc với một nhan sắc được Cường Đô la dắt tay đi trong đời. Rõ sướng!

   

  Nhiều người vẫn vẫn cho rằng nhờ Hồ Ngọc Hà thì người ta mới biết Cường Đô la là ai. Họ đã nhầm. Trăm lần nhầm. Ngàn lần nhầm.

   

  Bởi trước khi đến với Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la là ai không phải là một câu hỏi quá khó với nhiều người. Và người biết về Cường rõ nhất thời điểm đấy cũng phải là Hà.

   

  Bởi vì, nếu không biết Cường Đô la là ai, chắc chắn giữa họ không thể có một mối “quan hệ đặc biệt” đến như thế.

   

  Mà nói thẳng ra là, nếu không biết Cường Đô la là ai, chắc chắn Hồ Ngọc Hà không đưa tay mình ra cho Cường Đô la dắt - để đi vào một chặng đời khá đặc biệt của anh ta.

   

  Cái dắt tay của Cường Đô la đã phần nào đưa Hà Hồ lên vị trí số 1 của làng giải trí.​
   

  Cái dắt tay của Cường Đô la đã phần nào đưa Hà Hồ lên vị trí số 1 của làng giải trí.

  Một cái dắt tay thầm lặng nhưng cũng từ đó cái tên Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng nóng với báo chí.

   

  Trước đó, dù Hà từng nóng với những phát ngôn dạng “đôi khi tôi hay coi thường đàn ông” hoặc thậm chí lộ cả ảnh nude, nhưng cũng chẳng thấm gì so với thời điểm nhận được cái dắt tay của thiếu gia phố núi.

   

  Trước cái dắt tay của Cường, Hà cũng đã có tiếng tăm và khởi thuỷ một sự nghiệp. Hà cũng đã có nhiều người dắt tay, trong đó có nhạc sĩ Đức Trí.

   

  Nhưng, cái dắt tay ấy của Đức Trí chỉ đủ để người ta biết đến một cô người mẫu đẹp có khả năng ca hát, biết chơi đàn piano, ra vài album, thỉnh thoảng nói đôi chút về mối quan hệ này và...hết.

   

  Nhưng, Hà thực sự lộng lẫy trong đời cũng như trên sân khấu biểu diễn, vươn lên vị trí mà nhiều người thèm muốn, phải từ cái dắt tay của Cường Đô la.

   

  Để rồi từ đó, họ được báo chí săn tìm, nhiều độc giả thèm muốn được biết bên trong cặp đôi “đũa lệch” này. Họ luôn trở thành tiêu điểm truyền thông khi xuất hiện gần nhau, và cả khi bỏ nhau.

   

  Cường Đô la và Hà Hồ đã từng có những cái dắt tay đầy lãng mạn trong cuộc sống​
   

  Cường Đô la và Hà Hồ đã từng có những cái dắt tay đầy lãng mạn trong cuộc sống

   

  Có lần, trong một bài phỏng vấn trên một tạp chí dành cho phụ nữ, Hồ Ngọc Hà có nhắc về những cái dắt tay mà Cường Đô la dành cho cô.

   

  Đó là những cái dắt tay rất lãng mạn, đến các quán quen ngồi ăn sáng hay đến các rạp xem phim...

   

  Thời điểm đó, Hà mới có em bé, và cuộc sống của họ vẫn là một bí mật lớn với nhiều người. Hà kể về những cái dắt tay ấy để người đọc hiểu rằng, đó là một tình yêu đẹp, lãng mạn và đầy chất tinh thần, chứ không phải đơn thuần “vật chất” như người đời vẫn nghĩ.

   

  Dắt tay rồi buông tay. Chẳng biết ai buông tay ai. Nhưng, cái dắt tay tiếp tục của Cường Đô la với một bóng hồng khác, như đã đủ để khẳng định sự “buông tay” có thật với nữ hoàng giải trí.

   

  Và cũng đủ để đưa một tên tuổi khác nóng lên trong showbiz.

   

  Showbiz Việt là thế. Tên tuổi của một ngôi sao nhiều khi không được quyết định bởi tài năng, mà sẽ được quyết định bởi một cái dắt tay. Cũng chẳng có gì sai ở đâu, bởi giải trí suy cho cùng là cũng để... gây được chú ý.

   

  Một ngôi sao lâu năm như Long Nhật, để hâm nóng tên tuổi cũng phải dùng đến cái dắt tay của một “người tình tin đồn”.

   

  Một nữ diễn viên nổi tiếng như Trương Ngọc Ánh, để nóng lên cũng cần đến cái dắt tay cùng trai trẻ Kim Lý...

   

  Thế nên, hát cho hay, diễn cho hay và trăm thứ hay đã có đi chăng nữa, cũng không bằng...tay dắt!

   

  Tiếc là những bàn tay dắt ấy, không đủ độ “thần thánh” như Cường Đô la. Nên, cha ông vẫn bảo, hơn nhau ở chỗ mát tay, là đây chứ đâu! Dù ma lực tài chính của đôi tay thiếu gia này có thể đã không còn như xưa.

   

  Thế nên, chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao showbiz càng ngày có nhiều người càng thích gây chú ý đến thế. Và người ta muốn vào showbiz là thế, nhất là những người có chút sắc vóc.

   

  Để làm gì? Để chờ có một cái dắt tay chứ không gì cả. Nên hoàn toàn hiểu cho cô bé 17 tuổi cùng dắt tay mẹ đi phỏng vấn để tìm cơ hội chen chân vào showbiz, chỉ để chờ những bàn tay “thần thánh” như kia, mà thôi!

   

  Theo Soha.vn