Cha con Hoài Linh cùng tham gia “Gương mặt thân quen 2”

  Sau mùa đầu tiên nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả, Gương mặt thân quen mùa 2 đã bắt đầu khởi động.

  Sau mùa đầu tiên nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả, Gương mặt thân quen mùa 2 đã bắt đầu khởi động.

   

  Trong buổi ra mắt chiều qua 26/2, nhạc sĩ Nguyễn Hà (đạo diễn chương trình) cho biết tiêu chí mà Ban tổ chức chọn các nghệ sĩ tham gia không dựa vào sự nổi tiếng hay yêu thích của khán giả mà chính là ở năng lực  của họ có phù hợp với chương trình hay không. 6 thí sinh năm nay bao gồm Vy Oanh, Mi-A, Hoài Lâm, Vương Khang, Minh Thuận, Ngân Quỳnh. Trong khi đó, bộ ba Ban giám khảo cùng MC không thay đổi là Đức Huy, Mỹ Linh, Hoài Linh và Thanh Bạch.
   
   
   
   
  Ê-kip chương trình "Gương mặt thân quen 2014"
   
   
  Điều đặc biêt là mùa giải năm nay có sự tham gia của nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm – con trai nuôi giám khảo Hoài Linh. Chia sẻ trong buổi họp báo, danh hài nổi tiếng cho biết: "Có thiên vị hay không khán giả mới là người thấy rõ nhất vì quyền quyết định đều thuộc về khán giả. Đối với tôi, sân chơi này giống như ngôi nhà giải trí dành cho các bạn trong nghề. Nhưng quý vị yên tâm, ông bà ta thường nói: Thương cho roi cho vọt, Hoài Linh sẽ công khai "đánh" để con tốt hơn chứ không bênh vực đâu".
   
   
   
  Hoài Linh sẽ "chấm" con trai trên hàng ghế giám khảo 
   
  So với mùa trước, Gương mặt thân quen 2014 không có nhiều thay đổi về format. Các thí sinh tham gia chương trình là những nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác nhau cùng trải qua 11 tuần thi. Mỗi tuần, họ sẽ bốc thăm ngẫu nhiên tên một nghệ sĩ nổi tiếng trong hoặc ngoài nước rồi hóa trang thành nghệ sĩ đó sao cho giống nhất cả về ngoại hình lẫn giọng hát.
   
   
   
  Vương Khang là một trong 6 thí sinh "Gương mặt thân quen 2" 
   
  Thí sinh nào điểm cao nhất trong từng tuần sẽ giành giải thưởng 100 triệu đồng (chia sẻ một phần vào mục đích từ thiện tùy nguyện vọng từng người). Sau 11 tuần, 4 thí sinh có tổng điểm cao nhất sẽ vào chung kết để cùng tranh giải lên tới 700 triệu đồng.
   
  Chương trình sẽ diễn ra vào 21h15 thứ bảy hằng tuần trên VTV3, từ 29/3. 
   
   
  Theo Depplus