Người tình U50 ngã gục trong lúc ân ái, nữ quái lột sạch tài sản rồi biến mất

  Trong lúc đang ân ái, ông T. bất ngờ gục ngã. Thúy nhanh tay lột sạch dây chuyền, nhẫn vàng của người tình rồi biến mất.

  Người tình U50 ngã gục trong lúc ân ái, nữ quái lột sạch tài sản rồi biến mất

  Ảnh minh họa (Nguồn: PLXH)

  Cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thanh Thúy (41 tuổi, ngụ xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản.

  Thượng tá Phan Tấn Ca - phó trưởng phòng cảnh sát hình sự (PC45) công an tỉnh Tiền Giang - cho biết công an cũng đang lấy lời khai của Thúy và thu thập các chứng cứ làm rõ nguyên nhân tử vong của ông N.V.T. (49 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông) khi uống cà phê cùng nghi phạm này.

  Trước đó, khoảng 8h sáng ngày 21/4, ông T. đi xe máy chở Thúy đến quán cà phê chòi tại xã Long Hưng, Thị xã Gò Công để uống cà phê. Đến 15h30 cùng ngày, chủ quán không thấy ông T. ra nên đã vào kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã tử vong, miệng sùi bọt mép nên vội báo cơ quan chức năng.

  Qua khám nghiệm tử thi, nguyên nhân cái chết của ông T. ban đầu được xác định là suy hô hấp phù phổi cấp.

  Công an cũng xác định tài sản trên người của ông T. bị mất gồm: 1 nhẫn vàng 24K (trọng lượng 5 chỉ), 1 nhẫn vàng 24K (trọng lượng 2 chỉ) và 1 sợi dây chuyền vàng 18K có mặt cẩm thạch màu xanh (trọng lượng 6 chỉ).

  Qua điều tra, truy xét, ngày 23/4 cơ quan điều tra đã bắt giữ Nguyễn Thị Thanh Thúy. Tại công an, Thúy khai nhận có quan hệ tình cảm với ông T. và có nợ người đàn ông này 9 triệu đồng.

  Sáng 21/4, ông T. rủ Thúy vào quán cà phê chòi để "tâm sự" và người phụ nữ này đồng ý. Tại đây, ông T. có sử dụng loại thuốc kích dục để quan hệ vì ông bệnh yếu sinh lý. Trong khi đang ân ái thì bất ngờ ông T. ngã xuống nền gạch và thở gấp.

  Lúc này, Thúy nảy sinh ý định cướp tài sản của người tình U50 nên đã đè lên người giật đứt sợ dây chuyền và lột 2 nhẫn vàng rồi bỏ đi. Thúy đem bán số vàng được gần 30 triệu đồng để trả nợ.

  Được biết, vợ chồng ông T. đang làm nghề cho vay tiền góp hàng ngày tại thị xã Gò Công và huyện Gò Công Đông.