Những tiết lộ về người ngoài hành tinh ở Vùng 51 tối mật

  Ngày càng có nhiều thông tin tiết lộ cho thấy rằng ở Vùng 51 của Mỹ từng có sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

  Ngày càng có nhiều thông tin tiết lộ cho thấy rằng ở Vùng 51 của Mỹ từng có sự hiện diện của người ngoài hành tinh.

   

  Cho đến nay đã có nhiều nhân chứng từng làm việc tại Vùng 51 nêu lên các thông tin nghi vấn xung quanh câu chuyện có sự hợp tác làm việc giữa chính phủ Mỹ và người ngoài hành tinh.

   

  Tiết lộ của Bushman

   

  Đây là nhà khoa học với 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ vũ trụ và làm việc thâm niên cho Lookheed Martin, Texas Instruments và Hughes Aircraft, ông nhận được nhiều bằng sáng chế. Ông cũng là một trong những người tham gia phát triển tên lửa đất đối không Stinger, loại tên lửa phòng không vác vai đóng vai trò quan trọng trong vô số các cuộc xung đột diễn ra suốt 3 thập niên qua.

   

  Bushman đã tiết lộ về sự có mặt và các bí mật của người ngoài hành tinh ở Vùng 51 trong một đoạn video phỏng vấn trước khi ông qua đời.

   

  Theo Bushman, bí mật của tàu vũ trụ ngoài hành tinh đang được nghiên cứu tại Lockheed Martin, các nhà khoa học ở đây muốn làm sáng tỏ kỹ thuật công nghệ của người ngoài hành tinh. Đó không phải là UFO (vật thể bay của người ngoài hành tinh) đầu tiên tại công ty quốc phòng này và họ sẽ tiếp tục làm như vậy.

   

  Những tiết lộ về người ngoài hành tinh ở Vùng 51 tối mật - Ảnh 1

   

  Bushman và hình ảnh chụp người ngoài hành tinh.

   

  Theo Techtimes, trong cuộc phỏng vấn dài 33 phút của Mark Patterson, Bushman nói về những trải nghiệm của ông khi làm việc trong Vùng 51 về kỹ thuật công nghệ UFO. Ông cũng cho biết nhiều UFO là máy bay bí mật công nghệ thực sự cao và người ngoài hành tinh đã từng làm việc trong các cơ sở quân sự, đôi khi chết trong Area 51; một trong số đó là người ngoài hành tinh trong các cơ sở từ Quintumnia, một hành tinh cách xa Trái đất 45 năm ánh sáng. Hầu hết những người ngoài hành tinh mà Bushman gặp đều khá thân thiện.

   

  Bushman nói: đoàn của những người ngoài hành tinh đến trái đất gồm 18 người. Họ đến bằng tàu du hành có hình dạng giống đĩa bay, với đường kính 11,5 m. Họ giao tiếp với nhau bằng thần giao cách cảm, thay vì ngôn ngữ bình thường. Người ngoài hành tinh được ông mô tả với độ tuổi khoảng 230 tuổi, cao khoảng 1,5 m, tay cũng có 5 ngón nhưng dài hơn 30% so với loài người, chân cũng có 5 ngón nhưng lại có màng. Họ có 3 xương sườn mỗi bên và 3 xương sống.

   

  Theo trang web examiner, nhà khoa học hàng đầu về công nghệ vũ trụ Boyd Bushman xác định vật thể bay không xác định (UFO) là có thật và những người ngoài hành tinh đến trái đất trên các đĩa bay hiện làm việc cho chính phủ Mỹ. Ông cho biết sự cố như Roswell vào năm 1947 gây ra bởi người ngoài hành tinh khi một phi công lái máy bay chiến đấu phản lực đã tuyên bố bắn hạ các phi thuyền ngoài hành tinh.

   

  Nhưng theo Nigel Watson, một chuyên gia về vật thể bay không xác định (UFO) thì câu chuyện của Bushman khó có thể tin tưởng được. Đối với những người tin vào UFO và sự tồn tại của trí thông minh ngoài trái đất, họ vô cùng hoan nghênh “sự kiện” này. Nhưng một số người lại cho rằng đoạn băng có thể là trò đùa cuối cùng mà Bushman muốn thực hiện trước khi chết.

   

  Hình ảnh khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh giả tại Triển lãm Vùng 51 ở Khu vực Người ngoài hành tinh ở Roswell, New Mexico hồi tháng 12/2006.

   

  “Điểm mấu chốt là chúng ta vẫn cần những bằng chứng vật lý cứng để sao lưu những tuyên bố này và không có những người hoài nghi vẫn còn có thể lắc đầu trong sự kinh dị và những tranh cãi UFO sẽ tiếp tục”.

   

  Câu chuyện của Bob Lazar

   

  Một nhân chứng khác là nhà vật lý Bob Lazar. Ông tuyên bố đã làm việc trên tàu vũ trụ ngoài hành tinh tại Vùng 51. Lazar nói rằng 9 đĩa bay ngoài hành tinh được đặt ở đó để tìm hiểu cách về công nghệ của kỹ thuật đảo ngược.

   

  Câu chuyện của Lazar được Jarod 2 (mật danh của một nhân viênở Vùng 51) đã xác nhận. Jarod 2 là một kỹ sư đã về hưu đã làm việc 30 năm về thiết kế cấu tạo đĩa bay của người ngoài hành tinh. Ông cũng nói rằng đã nhìn thấy người ngoài hành tinh màu xám trong dự án của mình. Ông chủ của Jarod 2 cho phép ông chia sẻ những chuyện bán công khai về kinh nghiệm và quá trình làm việc của mình tại đây để giúp cho công chúng Mỹ chuẩn bị về sự của sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Jarod 2 nói rằng dự án là phức tạp hơn so với Lazar được biết đến.

   

  Tuy nhiên, cơ quan chức năng Mỹ vẫn chưa công khai thừa nhận hay phản bác các thông tin của các nhân chứng đưa ra. Bởi vậy, Vùng 51 và những câu chuyện về người ngoài hành tinh ở đó vẫn ở trong màn sương bí ẩn với công chúng.

   

  Theo Nguoiduatin.vn