Bây giờ Tottenham muốn bán Bale với giá... 145 triệu euro

  Daniel Levy cảm thấy tức giận vì những thông tin về Gareth Bale liên tục xuất hiện trên báo. Và theo Marca, ngài Chủ tịch của Tottenham định làm Real Madrid nản lòng khi đưa ra một đòi hỏi không tưởng: 145 triệu euro.

   "Tottenham đâu phải lò đào tạo của Real, năm ngoái đã mua Modric, năm nay lại tính lấy Bale à!" là những gì mà người ta có thể mường tượng được trong suy nghĩ của Levy. Và sự tức giận của Levy có thể sẽ là rào cản không thể vượt qua cho Real. Nếu như Bale quả có yêu cầu Levy ngồi vào bàn đàm phán thì việc Levy ngồi và hét 145 triệu euro cũng có thể tính là... thương thảo.

  Vụ Bale đang có những chuyển biến mù mịt. Hôm thì anh đã gần Real, thỏa thuận xong mức lương, hôm thì anh xa như chưa từng có bất kỳ liên lạc gì. Và vụ này hứa hẹn sẽ còn tốn nhiều giấy mực và thời gian của báo giới trong thời gian tới.

  Một thông tin khác có tác dụng lý giải cho việc vì sao giá của Bale lại đội lên đến mức "không thể chấp nhận" như vậy. Số là khi mùa bóng vừa qua còn chưa kết thúc và Bale vừa được vinh danh là "cầu thủ Premier League hay nhất mùa", PSG đã ra một đề nghị trị giá đến 85 triệu bảng Anh (tức 98,5 triệu euro) cho Bale. Nhưng khi ấy Tottenham đã từ chối. Vì thế lần này, việc họ muốn đội giá lên cao hơn 100 triệu euro cũng là điều có thể hiểu được.
   
  Theo DocBao.vn