C.Ronaldo lần đầu lên tiếng về tương lai ở Real Madrid

  Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng, C.Ronaldo đã chính thức lên tiếng về tương lai ở Real Madrid. Theo đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định không muốn rời khỏi Bernabeu.

  Như đã biết, mới đây, C.Ronaldo (thông qua người đại diện của mình) đã khẳng định đang cảm thấy buồn và cân nhắc khả năng rời khỏi Real Madrid. Thông tin này đã khiến cho làng túc cầu rúng động.

   

  C.Ronaldo khẳng định không muốn rời khỏi Real Madrid

  C.Ronaldo khẳng định không muốn rời khỏi Real Madrid

  Thời gian dài qua, “siêu sao” người Bồ Đào Nha liên tục né tránh những câu hỏi liên quan tới tương lai của mình. Dù vậy, ngày hôm qua, C.Ronaldo đã lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng.

  Trả lời phỏng vấn tờ El Confidencial, C.Ronaldo khẳng định không muốn rời khỏi Bernabeu. Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nói rằng mình muốn rời khỏi Real Madrid. Tôi chỉ nói với một vài đồng đội rằng mình cảm thấy bị tổn thương, bị ngược đại như tên tội phạm cho dù đã đóng thuế đầy đủ theo hướng dẫn của luật sư ở cả Anh và Tây Ban Nha”.

  Thực tế, sự giận dữ của C.Ronaldo là có thật. Điều này đã được đích thân “ông trùm” Real Madrid, Florentino Perez xác nhận mới đây. Ông nói: “Tôi hiểu rằng C.Ronaldo đang rất giận dữ. Dù vậy, tôi vẫn hy vọng cậu ấy tiếp tục ở lại Real Madrid. Tôi chưa nói chuyện với cậu ấy thời gian qua. Điều duy nhất tôi có thể làm là chờ đợi tới khi giải Confederations Cup kết thúc”.

  Hiện tại, C.Ronaldo đang ở quê nhà và cầu thủ này vừa đón cặp song sinh mới chào đời. Dự kiến, C.Ronaldo sẽ có buổi gặp riêng với lãnh đạo Real Madrid trong thời gian tới để bàn về vấn đề tương lai.

  Theo Tinnhanhthethao.vn