Người Arsenal giương 'cờ trắng' sau trận hòa trước Bournemouth

  Aaron Ramsey tin rằng cơ hội để Arsenal có thể chạm tay vào ngôi vương tại Ngoại Hạng Anh vào cuối mùa đã gần như không còn vào lúc này.

   Ramsey thừa nhận Arsenal đang đối mặt với quá nhiều thử thách.

  Trong lượt trận vòng 20 Ngoại Hạng Anh diễn ra vào rạng sáng nay, Arsenal đã có trận hòa 3-3 đầy thất vọng trước Bournemouth. Thậm chí trong trận đấu này, Pháo Thủ còn để Bournemouth dẫn trước tới 3 bàn, trước khi Sanchez, Perez và Giroud thay nhau lập công ở những phút cuối để giữ lại 1 điểm cho đội bóng.

  Với chỉ 1 điểm có được ở trận đấu này, Arsenal hiện đang xếp thứ 4 trên BXH với 41 điểm, kém ngôi đầu bảng của Chelsea tới 8 điểm (The Blues vẫn chưa đá vòng này). Trước khả năng khoảng cách giữa 2 đội sẽ được nới rộng lên thành 11 điểm, tiền vệ Ramsey đã bi quan cho biết:

  "Có một điểm tích cực trong trận đấu này, đó là chúng tôi luôn sẵn sàng chiến đấu cho đến những phút cuối cùng. Đó là thông điệp mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người. Mặc dù vậy phải thừa nhận mọi thứ lúc này đang là quá khó khăn dành cho chúng tôi."

  "Mùa giải vẫn còn cả một chặng đường dài ở phía trước, do đó hãy cứ hy vọng một điều gì đó xảy ra. Hy vọng chúng ta sẽ sớm trông thấy vài bước ngoặt xảy ra."

   

  Theo Bongda.com.vn