8 dấu hiệu "tố" phụ nữ ngoại tình

  Thông thường người ta chỉ nhắc đến và phê phán chuyện đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, thực tế, phái yếu cũng có nguy cơ ngoại tình ngang với đàn ông.

  Thông thường người ta chỉ nhắc đến và phê phán chuyện đàn ông ngoại tình. Tuy nhiên, thực tế, phái yếu cũng có nguy cơ ngoại tình ngang với đàn ông.

   

  Nếu các đấng mày râu chú ý quan sát hơn một chút, có thể nhận ra các dấu hiệu người vợ đang ngoại tình. Thông thường là các biểu hiện tâm sinh lý, hành động kỳ lạ dưới đây.

   

  Ngăn cấm chồng tự do xem điện thoại cá nhân

   

  Rất nhiều nghiên cứu về những dấu hiệu ngoại tình của phụ nữ đã cho thấy hành động ngăn cấm chồng tự do đến gần với chiếc điện thoại di động của mình là yếu tố phổ biến nhất tố vợ có "quan hệ ngoài luồng". 

   

  Ngoài ra, việc lén dùng một chiếc điện thoại riêng cũng có sức mạnh tố cáo rất lớn chuyện ngoại tình của người phụ nữ.

   

  Quan tâm, chú trọng hơn tới hình thức bên ngoài

   

  Đứng thứ hai trong danh sách các dấu hiệu phụ nữ ngoại tình là việc quan tâm hơn tới hình thức bên ngoài.

   

  Công việc gia đình khiến phụ nữ không có thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân. Nhưng bỗng nhiên, cô ấy trang điểm trở lại sau nhiều năm lãng quên, đây là lúc đàn ông cần phải nghĩ ngay đến chuyện vợ có “quan hệ bên ngoài”.

   

   

  Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật (Ảnh minh họa)

   

  Dành quá nhiều thời gian rảnh cho “người bạn” chồng không quen biết

  Việc cô ấy dành quá nhiều thời gian cho những "người bạn" mà chồng chưa từng được nghe hay biết đến hoặc tuyên bố cô cần ở một mình cũng là một điều mà các cánh mày râu nên để ý tới. Đây được cho là dấu hiệu thứ 3 tố vợ ngoại tình.

   

  Trở nên khó tính, cáu gắt và thường xuyên kêu ca

   

  Một dấu hiệu quan trọng thứ tư cho thấy vợ bạn đã “thay lòng”  là sự thay đổi tâm trạng thất thường, vui, buồn quá mức không bởi lí do nhất định nào đó.

   

  Những lúc như vậy, những xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên, nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc bạn. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Lúc này người chồng nên dần nghĩ đến việc nghi ngờ các mối quan hệ khác của vợ.

   

  Thường xuyên tự giải thích về bản thân

   

  Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh người phụ nữ ngoại tình, họ luôn tìm cách tự bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Tuy nhiên, chính những lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám của họ.

   

  Điều dễ nhận thấy nhất trong trường hợp này đó là khi chồng hỏi đến một vấn đề gì đó liên quan, người vợ thường “chưa khảo đã xưng” và loay hoay giải thích về điều đó một cách bất thường.

   

  Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của bạn

   

  Một phụ nữ đang ngoại tình luôn muốn tìm cách che giấu sự thật. Nếu nàng bỗng nhiên muốn biết kế hoạch làm việc hàng ngày của bạn, nhất là khi nàng tỏ ra rất bận rộn, rất có thể nàng đang lên kế hoạch cho riêng mình.

   

  Thường xuyên đi làm về muộn

   

  Nếu như công việc không quá bận rộn, thì việc người phụ nữ của bạn thường xuyên đi làm về muộn cũng tố cáo chuyện họ không chung thủy. 

  Khi bạn nhiều lần không thể liên lạc với cô ấy khi tan ca và sau đó thấy cô ấy về muộn, chắc chắn bạn nên nghĩ tới trường hợp vợ đang ngoại tình.

   

  Dửng dưng trong chuyện chăn gối

   

  Dấu hiệu cuối cùng cho thấy phụ nữ đang ngoại tình là thường xuyên từ chối chuyện ân ái. Thông thường, với phụ nữ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng và ngược lại khi đã “thay lòng”, họ cũng sẽ dửng dưng chuyện ân ái với chồng.

   

  Một khi thấy vợ thường xuyên từ chối "yêu", các ông chồng hãy cẩn thận có thể cô ấy đang để ý đến người đàn ông khác.

   
   
  Theo Giadinh.net.vn