Ghen ngược với vợ, bồ nhí 24 tuổi cắt gần lìa 'cậu nhỏ' của người đàn ông

  Trong giây phút tức tối vì nghĩ người đàn ông vẫn thương vợ hơn thương mình, cô bồ nhí đã dùng dao “trảm” của quý nhân tình.

  Tuy nhiên đang cắt giữa chừng thấy máu tuôn ra xối xả, cô bồ 24 tuổi bỗng hoảng sợ nên vội vàng dừng lại và gọi ngay taxi để đưa người đàn ông đi cấp cứu.

  Trong suốt quá trình chuyển người đàn ông từ Tiền Giang đến TP.HCM, nạn nhân được chính "hung thủ" là người tình garo… bằng tay (dùng tay cố định chặt phần dương vật bị đứt).

  "Hành động này của người phụ nữ tuy hơi phản cảm nhưng phần nào giúp bệnh nhân cầm máu. Vì của quý mới bị cắt một phần chứ chưa lìa ra khỏi gốc dương vật, chưa bị hư toàn bộ cấu trúc mạch máu thần kinh nên việc nối lại diễn ra thuận lợi" – BS Mai Bá Tiến Dũng, Trưởng Khoa Nam học BV Bình Dân cho biết.

  Ghen ngược với vợ, bồ nhí 24 tuổi cắt gần lìa cậu nhỏ của người đàn ông

  Một trường hợp gặp vấn đề ở dương vật được BS điều trị.

  Ca phẫu thuật nối dương vật cho người đàn ông chỉ kéo dài 1 tiếng đồng hồ. Sau mổ, vết thương hồi phục tốt. Hiện bệnh nhân đã xuất viện.

  BS Dũng cũng cho biết, khoa Nam học vẫn thỉnh thoảng tiếp nhận những trường hợp nam giới bị vợ, nhân tình cắt "của quý" do ghen tuông.

  Ghen ngược với vợ, bồ nhí 24 tuổi cắt gần lìa cậu nhỏ của người đàn ông

  Bệnh viện Bình Dân (TP.HCM).

  "Nếu bệnh nhân đến bệnh viện kịp thời và cầm máu tốt, việc khâu nối của quý có thể thực hiện thuận lợi. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng được như ý muốn", bác sĩ Dũng nói.

  Trong trường hợp khẩn cấp cần được tư vấn sơ cứu ban đầu, người dân có thể gọi điện đến số điện thoại 08.62.86.72.72. Đây là đường dây nóng thông tin về cấp cứu nam khoa, hoạt động 24/24 của bệnh viện Bình Dân (TP.HCM).

  Theo Docbao.vn