Vụ tai nạn ở hầm sông Sài Gòn: Chưa xác định được tốc độ xe tải

  Cơ quan chức năng chưa xác định được phương tiện gây tai nạn có vượt quá tốc độ quy định hay không.

  Cơ quan chức năng chưa xác định được phương tiện gây tai nạn có vượt quá tốc độ quy định hay không.

   

   

  Thông tin trên được ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (thuộc Sở Giao thông Vận tải TP HCM) cho biết vào chiều 20-4.

   

  Theo ông Trung, đây là vụ tai nạn giao thông có mức độ nghiêm trọng nhất từ khi hầm sông Sài Gòn được thông xe.

   

  Khu vực xảy ra vụ tai nạn chưa tới vị trí bắn tốc độ nên hiện cơ quan này chưa xác định được chiếc xe tải có chạy quá tốc độ quy định hay không.

   

  “Sau khi vụ tai nạn xảy ra, chúng tôi đã phải phong tỏa cửa hầm sông Sài Gòn, hướng từ quận 2 qua quận 1 suốt 2 tiếng để các lực lượng chức năng khám nghiệm và xử lý hiện trường.

   

  Kiểm tra ban đầu, vụ tai nạn không ảnh hưởng đến kết cấu hầm sông Sài Gòn” – ông Trung cho hay.

   

  Cũng theo ông Trung, để giảm nguy cơ tai nạn trong đường hầm sông Sài Gòn, thời gian tới, Trung tâm sẽ xem xét, nghiên cứu các phương án phối hợp với các cơ quan liên quan tăng cường kiểm tra tốc độ của các phương tiện khi qua hầm.

   

  Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ tai nạn này, chiều 20-4, bác sĩ Nguyễn Khắc Vui, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn (quận 1), cho biết bệnh viện vẫn đang tích cực điều trị cho các nạn nhân sau vụ tai nạn, gồm: anh Bùi Thế Bính (19 tuổi, ngụ quận 2, TP HCM); ông Trần Văn Hùng (51 tuổi, ngụ quận 9, TP HCM); anh Lê Minh Tiến (25 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) và Châu Ngọc Hạnh (30 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM).

   

  Riêng anh Phạm Thanh Phong (35 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP HCM) đã tử vong trước đó.

   

  “Trong số những người đang điều trị sau vụ tai nạn, nạn nhân Hạnh bị đa chấn thương vùng đốt sống cổ nên sẽ cần phải kiểm tra và chữa trị lâu hơn” - bác sĩ Vui nói.

   

  Như đã thông tin, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 19-4, nhóm công nhân dừng xe bồn chở nước trong hầm sông Sài Gòn để dọn vệ sinh thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy hướng từ quận 2 qua quận 1 tông trúng.

   

  Vụ tai nạn khiến 5 người bị thương, được chuyển vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu.

   

  Theo Soha.vn