Thiếu nữ Hà Nội mặc mong manh giữa trời rét căm căm

  Trời Hà Nội đang mưa và rét nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn "cắn răng hở bạo" để lộ cả nội y khiến không ít người phải "nóng mắt.

  Trời Hà Nội đang mưa và rét nhưng nhiều cô gái trẻ vẫn "cắn răng hở bạo" để lộ cả nội y khiến không ít người phải "nóng mắt.

   

   

  Mới đây nhất, cô gái trẻ ăn mặc xuyên thấu, thậm chí phản cảm bởi diện áo mảnh tanh, để lộ cả nội y đã được người đi đường chụp lại và đăng tải trên một trang mạng xã hội. Được biết hình ảnh này được chụp tại phố Trần Duy Hưng - Hà Nội vào khoảng 19h ngày 25/12/2015.

   

  Cùng với hình ảnh ăn mặc táo bạo của cô gái trẻ, chủ nhân của trang mạng này còn hài hước chú thích bằng câu thơ: "Đi qua những đêm đông lạnh lẽo. Chợt nhớ lắm những ngày nắng nôi ..."

   

  Nhanh chóng, bức ảnh được chia sẻ trên nhiều trang mạng và nhận được hàng trăm ngàn sự chỉ trích của cư dân mạng, đa phần tất cả mọi người đều bức xúc với cách ăn mặc phản cảm, không hợp với thời tiết của cô gái này.
   
   
   
   
  Ảnh chụp trên phố Trần Duy Hưng vào tối 25/12/2015
   
   
  Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên dân mạng ngán ngẩm với những cô nàng ăn mặc kiểu "thời trang phang thời tiết" như vậy:
   
   

   

  Đã có những cô gái ăn mặc hở bạo, để lộ cả vòng 3 giữa trời đông
   
   

   

  Cô gái ăn mặc hở hang trong quán cà phê. Chiếc quần tất quá mỏng đã khoe trọn nội y cùng vòng 3 của cô gái này.
   
   
   

   

  Trang phục khiến nhiều người nhầm tưởng cô gái không mặc quần.
   
   
   
   
   

   

  Những chiếc quần tất mỏng manh đã khoe trọn nội y vòng 3 của các thiếu nữ.
   
   

   

  Thời trang lộ nội y của các thiếu nữ bị người đi đường chụp lại

   

  Theo Docbao.vn