Điều tuyệt vời nhất của chúng ta - Giữ mãi trong tim những ký ức thanh xuân

  Có khi nào chúng ta tự hỏi thanh xuân là gì? Chính là khoảng thời gian vui tươi nhất, nhiệt huyết nhất mà cũng đầy khờ dại và mơ hồ cho tương lai nhất.

   

  Có khi nào chúng ta tự hỏi thanh xuân là gì? Chính là khoảng thời gian vui tươi nhất, nhiệt huyết nhất mà cũng đầy khờ dại và mơ hồ cho tương lai nhất. Thanh xuân cũng là nơi cất chứa mối tình đầu trong veo như sương mai, ngọt thơm như trà sữa, không quá cầu kỳ và tinh xảo, nhưng dư vị cứ đọng mãi không tan, kể cả khi trưởng thành, đôi lúc chúng ta vẫn nghĩ về với nỗi nhớ nao nao không tròn. Và nhắc đến những bộ thanh xuân vườn trường, chúng ta không thể không nói đến Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, cuốn sách gắn liền với tên tuổi tác giả Bát Nguyệt Trường An.

  Thanh xuân cũng là nơi cất chứa mối tình đầu trong veo như sương mai, ngọt thơm như trà sữa

  Điều tuyệt vời nhất của chúng ta kể về cô nàng Cảnh Cảnh may mắn đỗ vào trường cấp ba trọng điểm Chấn Hoa. Trên đường đến nhận lớp, cô đã đánh rơi chiếc máy ảnh vào ô cổng và chui đầu vào để lấy. Vì đầu khá to, nên cô chui vào được mà chẳng thể chui ra. Đúng lúc anh chàng Dư Hoài đi qua, anh đã giải cứu cô nàng bằng một cách rất bạo lực khiến Cảnh Cảnh ghét mãi không thôi. Và trùng hợp làm sao, hai người lại đứng cạnh nhau khi tra lớp học, xếp chung một lớp và ngồi chung một bàn. Tên của họ là Cảnh Cảnh và Dư Hoài, trùng hợp sao lại thành, canh cánh trong lòng.

  Thanh xuân của họ là những câu chuyện nổi loạn, có cô nàng Tưởng Niên Niên hư hỏng đơn phương thầy giáo chủ nhiệm Trương Bình, có mối tình rối rắm giữa Giản Đơn nhút nhát, Hàn Tự học giỏi và nhỏ bạn ít nói cùng lớp. Họ bỏ vô vàn thời gian trong những trò quậy phá như trộm xem tivi ở trường học, giúp đỡ giáo viên tìm đứa con bị lạc… Để rồi, những lời cần nói lại không thể nói, những việc phải làm lại không thể làm. Chỉ đến khi thanh xuân vội vã nói lời chào, họ mới nhận ra bản thân đã bỏ lỡ những gì…

  Cuốn sách thanh xuân Điều tuyệt vời nhất của chúng ta và những tựa đề sách tương tự như Hạ chí chưa tới, Thời niên thiếu không thể quay lại ấy, Năm tháng vội vã… hiện đã đã có mặt tại khắp các Nhà Sách FAHASA trên toàn quốc.

  FAHASA là công ty chuyên kinh doanh các dòng sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm và đồ chơi dành cho trẻ em… Sách quốc văn với nhiều thể loại đa dạng như sách giáo khoa – tham khảo, giáo trình, sách học ngữ, từ điển, sách tham khảo thuộc nhiều chuyên ngành phong phú từ các Nhà xuất bản uy tín như NXB Trẻ, Giáo Dục, Kim Đồng, Văn hóa -Văn Nghệ, Tổng hợp TP.HCM, Công ty Đông A, Nhã Nam, Bách Việt và Alphabook… Sách ngoại văn bao gồm từ điển, giáo trình, tham khảo, truyện tranh thiếu nhi , sách học ngữ, từ vựng, ngữ pháp, luyện thi TOEFL, TOEIC, IELS… được FAHASA nhập từ các NXB nước ngoài nổi tiếng như Cambridge, Mc Graw-Hill, Pearson Education, Oxford và Macmillan… Hệ thống nhà sách FAHASA hiện đã có mặt khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Với hơn 60 nhà sách, FAHASA hi vọng sẽ là nơi hữu ích cho bạn đọc tìm kiếm những giá trị kiến thức sâu sắc và thư giãn mỗi ngày.