Xôn xao bức ảnh thiếu nữ lộ vòng 3 trên phố

  Cách ăn mặc được cho là "vô ý", "phản cảm" này khiến cô gái trẻ nhận phải không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

  Cách ăn mặc được cho là "vô ý", "phản cảm" này khiến cô gái trẻ nhận phải không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

   

  Hình ảnh thiếu nữ ăn mặc hở hang, phản cảm bất chấp thời tiết giá rét không còn hiếm gặp trên phố. Nhiều người sẵn sàng lựa chọn trang phục theo kiểu thời trang “phang” thời tiết để khoe da thịt, cũng có không ít cô gái vì sự vô ý, thiếu chỉn chu trong chuyện ăn mặc mà vô tình để hở phần nhạy cảm trên cơ thể… tạo ra những hình ảnh phản cảm chốn đông người.

   

  Mới đây, trên một Fanpage lớn của giới trẻ cũng vừa đăng tải hình ảnh một thiếu nữ ăn mặc “hở bạo” giữa trời đông gây xôn xao cộng đồng mạng.

   

   
   
  Hình ảnh cô gái trẻ mặc quần "lộ vòng 3" gây xôn xao cộng đồng mạng
   

  Nhìn vào ảnh, nhiều người thấy cô gái chỉ mặc một chiếc quần tất mỏng, thậm chí còn “quên” nội y nên đã lộ trọn cả vòng 3 sau xe đạp điện. Cách ăn mặc được cho là "vô ý", "phản cảm" này khiến cô gái trẻ nhận phải không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng.

   

  Nick name Lại Thu Thủy viết: “Không hiểu sao, dạo này gặp rất nhiều hình ảnh thế này, đúng kiểu người không phân biệt được đâu là mặc thành quần và đâu là mặc thành tất. Ăn mặc hớ hênh thế này mà đi vào buổi tối, lỡ có gặp kẻ xấu thì đừng đổ tại số”.

   

  Tuy nhiên, thực chất, trang phục cô gái trẻ trong hình mặc không phải là quần tất mà là quần 3D (quần đánh lừa thị giác). Nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra điều này nên đã để lại ý kiến bình luận thanh minh cho cô gái trẻ. 

   

  Nick name Nguyễn Thị Thanh Huyền chia sẻ: “Đây là quần tất 3D đánh lừa thị giác. Quần này rất dày, bên trong có cả lót bông nhưng khi mặc lên lại có màu da, trông như quần mỏng nên mọi người hiểu lầm. Hơn nữa, bạn gái này lại ngồi xe, quần bị kéo căng ra nên mọi người lầm tưởng là bạn ấy mặc quần tất “quên” nội y”.

   

  Mẫu quần 3D được các thiếu nữ ưa chuộng vào mùa đông
   
  Mẫu quần 3D được các thiếu nữ ưa chuộng vào mùa đông
   

  Nick name Phạm Hồng Thúy viết: “Quần này là quần 3D có lót bông bên trong, khi mặc lên có màu da nên nhìn như vậy chứ không phải bạn gái "lộ hàng". Quần này vừa ấm lại vừa tiện, kết hợp với váy hoặc áo dáng dài thì rất đẹp. Nhưng bạn gái này lại vô ý mặc áo ngắn, không che được vòng 3 nên bị hiểu lầm là ăn mặc phản cảm rồi bị “ném đá” là đúng rồi”.

   

  Phong cách thời trang cho các bạn nữ ngày càng đa dạng. Tuy nhiên, khi lựa chọn trang phục cho mình, các bạn gái cũng nên tỉ mỉ và chỉn chu để tránh gặp phải trường hợp gây hiểu lầm như cô gái trong ảnh.

   

  Theo Giadinh.net.vn