Hậu cung chân hoàn truyện - Tác phẩm cung đấu kinh điển

  Một câu chuyện cung đấu dài kỳ, không những không gây nhàm chán mà còn hấp dẫn khán giả đến từng trang sách và gây được tiếng vang lớn dù là sách hay khi đã được chuyển thể thành phim.

   

  Một câu chuyện cung đấu dài kỳ, không những không gây nhàm chán mà còn hấp dẫn khán giả đến từng trang sách và gây được tiếng vang lớn dù là sách hay khi đã được chuyển thể thành phim. Thậm chí còn có thể sánh ngang với Tây Du Ký hay Hoàn Châu Công Chúa, đó chính là Hậu Cung Chân Hoàn Truyện.

   

  Hậu Cung Chân Hoàn Truyện là câu chuyện về nàng Chân Hoàn xinh đẹp và tài hoa, từ lúc còn là một thiếu nữ 15 tuổi tham gia tuyển tú cho đến khi trở thành Minh Ý Hoàng thái hậu mới ngoài 30. Sau bao thăng trầm cuộc đời, có đủ uy quyền và vinh quang nhưng niềm vui thì đã không còn.

  Hậu cung là nơi chôn vùi tuổi thanh xuân, là nơi khiến những cô gái thuần lương trở nên tàn nhẫn hơn bao giờ. Trong đó có một Hoàng hậu Nghi Tu khôn ngoan, đầy mưu kế nhưng nhìn Đế vương bên cạnh những cung tần khác rồi sinh lòng đố kỵ. Một Hoa Phi Niên Thế Lan dung nhan như hoa, ngang ngược một vùng nhưng đêm đêm lại đứng nơi cửa cung chờ phu quân đến. Một Thẩm My Trang đoan trang cao quý, bản tính vốn ôn nhu nhưng trở nên lạnh lùng vì bị phu quân phản bội.

  Hãy tìm đọc Hậu cung chân hoàn truyện và nhiều tác phẩm cung đấu xuất sắc khác tại Fahasa.com ngay nhé các bạn. FAHASA là công ty chuyên kinh doanh những dòng sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm và đồ chơi dành cho trẻ em… Bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm thuộc hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm… tại FAHASA.

  FAHASA có hơn 2.200 cán bộ và nhân viên có trình độ chuyên môn giỏi, năng động và nhiệt tình với nghề. FAHASA luôn tổ chức đào tạo, bổ sung kiến thức và trau dồi kỹ năng chuyên môn để nâng cao tay nghề của các cán bộ và nhân viên để có thể phục vụ tốt tất cả bạn đọc. FAHASA luôn nỗ lực không ngừng để góp phần tạo nên một văn hóa đọc sâu rộng cho bạn đọc nước nhà.